PGSlot รวม เกมยิงปลา กับ 4 ค่ายดัง ยิงยังไงให้ปลาตายไว

PGSlot รวม เกมยิงปลา กับ 4 ค่ายดัง ยิงยังไงให้ปลาตายไว

PGSlot ประชัน เกมยิงปลา กับสี่ค่ายยอดนิยม

สำหรับวันนี้ทางทีมงานก็ได้นำเอา เกมยิงปลา ที่เป็นเกมส์ขึ้นชื่อของแต่ละค่ายมาประชันกันว่าค่ายไหนที่ได้รับความนิยมมากกว่ากัน เพระาโดยปกติแล้วทุกท่านก็คงจะทราบกันเป็นอย่างดีว่าค่ายที่ทุกท่านได้เลือกมานั้นก็มีแต่ดีๆทั้งนั้นวันนี้ทางทีมงานก็อยากจะเอามาตอกย้ำให้กับทุกท่านอีกครั้งว่ามันดีจริงอย่างที่ทุกท่านคิดหรือไม่ เพื่อที่ทุกท่านจะได้ทราบว่าคิดไม่ผิดที่ได้เลือกเล่นกัน 

เกมยิงปลา

สำหรับค่าแรกที่อยากจะแนะนำเลยนั้นก็คงไม่พ้น Slotxo เนื่องจากว่าค่ายนี้อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีว่าค่ายนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เว็บไซต์ให้กับทุกท่านเล่นแต่เพียงอย่างเดียวแต่ค่ายนี้ได้มีแอพพิเคชั่นอีกด้วยเพราะฉะนัน้ในวันนี้ทางทีมงานก็ได้นำเสนอเกมส์ที่มีอยุ่ในค่ายมานำเสนอเชื่อง่าจะต้องมีอีกหลายท่านอย่างแน่นอนที่ยังไม่เคยเล่นนั้นก้คือ Galaxy Hunter สำหรับเกมส์นี้ถ้าหากให้มองว่าเป็นเกมส์บินอวกาศก็ได้แต่ถ้าหากให้มองว่าเป็นแนว เกมยิงปลา ก็ได้แล้วแต่คนจะมองแต่สำหรับในค่ายนั้นทุกท่านคงทราบกันเป็นอย่างดีว่าเกมส์นี้เป็นแนวเกมส์อย่างไรเอาเป็นว่าในตอนนี้เรามาทำความรู้จักกับรูปแบบของเกมส์กันเลยดีกว่า สำหรับรูปแบบการเล่นของเกมส์นี้ก้เหมือนกับการยิงปลาทั่วๆไปแต่จะมีความพิเศษกว่าก็ตรงที่ปืนเพราะกาแลคซี่ ฮันเตอร์นั้นมีปืนให้ทุกท่านเลือกยิงมากถึง 4 รูปแบบกันเลยทีเดียวยังไม่พอเท่านั้นยังมีเอเลี่ยนตัวช่วยในการฆ่าอีกมากถึง 5 รูปแบบถ้าหากมาเทียบกับเกมส์อืานๆแล้วนั้นคงมากพอที่จะช่วยทำให้คุณรวยได้เลยก็ว่าได้ 

Joker123 สำหรับค่ายนี้ก็ต้องเป้น Spongebob เนื่องจากว่าเกมส์นี้มีการฆ่าปลาที่ง่ายมากโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องยิงกระสุนให้เปลืองเลยก็ว่าได้ที่สำคัยไปกว่านั้นปลาตัวช่วยที่อยู่ในเกมส์ก็สามารถฆ่าได้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนปืน แต่สำหรับเกมส์นี้แอดมินอยากจะให้ทุกท่านลงกระสุนให้หนักหน่อยเนื่องจากว่าปลาฆ่าง่ายคุณอาจจะไม่คุ้มถ้าหากได้รางวัลกลับไปแบบน้อยๆ 

Epicwin สำหรับค่ายนี้ก็คงต้องเป็น Fishing Frenzy เนื่องจากว่าค่ายนี้จะมี เกมยิงปลา อยู่เพียงแค่ 1 อันเท่านั้นแต่อย่าได้มองข้ามไปเด็ดขาดถึงแม้จะมีน้อยแต่เกมส์นี้ก้มีรูปแบบในการเล่นที่แตกต่างจากค่ายอื่นๆก็ตรงทีี่ใช้รูปแบบในการตกปลาที่เหมือนจริงแล้วอัตราการจ่ายรางวัลของปลานั้นก็จะึ้นอยู่กับจำนวนเบ็ตที่คุณลง รูปแบบของธีมเกมส์นี้ไม่ได้ใช้กระสุนแต่อย่างใดแต่ใช้เพียงแค่เหยื่อในการล่อปลาเท่านั้น 

PGSlot สำหรับในค่ายนี้ก็ต้องเป็นเกมส์ 3 Gods Fishing นี้เลยครับเนื่องจากว่าเกมส์นี้มีตัวละครหลักเลยก็คือ 3 ผู้เฒ่าที่จะมาในรูปแบบของปลาตัวช่วยถ้าหากคุณเล่นๆไปสักพักจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าในแต่ละห้องจะมีตัวละครออกมาช่วยที่แตกต่างกันออกไป แอดมินต้องขอบอกก่อนว่าเกมส์นี้สามารถแยกห้องได้ 3 ห้องแล้วแต่ว่าท่านใดจะสะดวกเล่นในรูปแบบไหนแต่ขอรับประกันได้เลยว่าเกมส์นี้ก็ไม่แพ้เกมส์อื่นๆอย่างแน่นอน 

และสำหรับทั้ง 4 ค่ายนี้ถ้าหากให้เรียงลำดับเลยว่ามี  PGSlot  ไหนบ้างที่เล่นแล้วดีจริงๆก็คงพูดได้ไม่เต็มปากเพราะว่ากินเกมส์กันไม่ลงเลยจริงๆครับ 

Close Menu