Slotxo เกมยิงปลา เกมทำเงินที่สนุกที่สุด

Slotxo เกมยิงปลา เกมทำเงินที่สนุกที่สุด

Slotxo เกมยิงปลา ยิงง่ายถ้ายิงตายเราจ่ายจริง

สวัสดีครับเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนวันนี้เราจะมาพูดถึง เกมยิงปลา กันนะครับ อยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆเข้าใจเกมยิงปลามากขึ้นเพราะเกมยิงปลาสามารถ ทำเงินให้เพื่อนๆได้ไม่น้อยเลย ผมเลยอยากจะมาบอกเทคนิคดีๆของ เกมนี้กันว่ามันเป็นยังไงถึงครองใจพนันรุ่นใหม่มากมาย จนเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ จนเราต้องหยิบเอามาพูดถึงกันให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจลองเล่นเกมยิงปลาดูว่ามันดีแค่ไหนนะครับ

เกมยิงปลา เป็นเกมคาสิโนที่ไม่ได้ใช้ดวงมากเท่าไหร่ เพราะเกมมันใช้ความแม่นยำในการยิงปลา ถ้ายิงตายก็ได้รางวัลไปแต่ ปลาแต่ละตัวนั้นมีคะแนนแตกต่างกันไปตามความยากง่ายของการยิงให้ตาย เพราะปลาตัวเล็กนั้นตายง่ายแต่ได้เงินน้อย ส่วนปลาตัวใหญ่ตายยากแต่ได้คะแนนเยอะกว่า เพื่อนๆอย่าเอาแต่จ้องจะยิงปลาตัวใหญ่นะครับเพราะจะทำให้เสียกระสุนไปฟรีๆ ยิงปลาตัวเล็กเก็บคะแนนไปเรื่อยๆแล้วพอถึงฤดูล่าปลา เพื่อนๆค่อยๆฉายแสงนะครับ ยิงปลาที่เล็งไว้ยิงที่ปลาตัวเดียว อย่ายิงกราดไปทั่ว อย่ายิงรัวไปหมดเพราะมันไม่ช่วยให้ปลาตายแต่มันทำให้เปลืองกระสุน และ ไม่ช่วยอะไรเลยไม่ทำให้ปลาตัวไหนตายทั้งนั้น เลือกยิงที่ปลาตัวเดียวให้ตายพอตายแล้วค่อยเล็งตัวใหม่ให้ตายเป็นตัวๆไป แบบนี้จะดีกว่าแล้วปลาตัวใหญ่หรือปลาบอส อย่าไปแย่งกับเค้ายิงให้ยิงปลาตัวอื่นไปเรื่อยๆ แล้วอย่ายิงปลาที่หลุดออกไปจากฉากเพราะมันจะอึดมากยิงไม่เข้า และ เวลาเปลี่ยนฉากอย่าพึงยิงปลาตัวที่ออกมาเพราะมันจะอึดมากเช่นเดียวกันนะครับเพื่อนๆ

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาเล่นได้ 2 แบบ 

  • เล่นแบบออนไลน์กับเพื่อนๆคนอื่นโดยการเล่นรูปแบบนี้ จะได้เล่นกับคนที่เราไม่รู้จักอาจจะสุ่มผู้เล่นและสุ่มห้องบางครั้งบางห้องเมื่อเข้ามาแล้วอาจจะมีเราคนเดียวก็ได้ข้อดี คือ ไม่มีคนแย่งยิงปลาไอเทม ข้อเสีย คือ การจัดการปลาตัวใหญ่ใช้เวลานานนั้นเองและปลาอาจจะหลุดจากฉากไปเสียก่อนแต่ถ้าเล่นหลายคนก็จะโดนแย่งปลาที่เราเล็งไว้ก่อนได้เช่นกัน
  • เล่นแบบเลือกโต๊ะโดยการเล่นแบบนี้เราจะเลือกจะเล่นกับเพื่อนของเราได้โดยเราจะต้องเลือกโต๊ะที่ว่างอยู่กดเข้าไปหลังจากนั้นเราจะได้รหัสผ่านของโต๊ะเมื่อเราต้องการให้เพื่อนเข้าร่วมเล่นกับเราก็แค่ให้รหัสของโต๊ะให้เพื่อนๆเข้ามาเล่นด้วยกันได้แล้วครับ

ปืนในเกมยิงปลามี 2 แบบ

  1. ปืนโจมตีเน้นความรุงแรงโดยปืนชนิดนี้จะเป็นปืนเน้นแรงโจมตี และ ยิงไวแต่ข้อจำกัดคือกระสุนไม่ทะลุตัวปลาได้นั้นหมายความว่าเมื่อเรายิงปืนไปที่เป้าหมายก็อาจจะเป้าหมายอื่นมาขวางไว้ทำให้เป้าหมายหลุดมือไปหรือคนอื่นๆฆ่าได้ก่อนหรือใช้เก็บคะแนนกับปลาเล็กก่อนตายง่าย และ ว่ายมาเป็นจำนวนมากได้ดี 
  2. ปืนโจมตีเน้นเล็งเป้าหมายโดยเราจะเลือกเป้าหมายที่จะยิงได้ทันทีโดยปืนจะติดตามเป้าหมายไปตลอดแต่แรงยิงอาจจะน้อยกว่ามิสไซส์ถ้าเป้าหมายหลุดออกไปจากฉากปืนจะหยุดทำงานทันทีฉะนั้นควรประเมินชนิดของศัตรูส่วนใหญ่มักยิงปลาไอเทมหรือบอสนั้นเองแล้วกระสุนสามารถยิงข้ามปลาที่ขวางได้ด้วยนะครับเพื่อนๆ

สนใจเล่น เกมยิงปลา คลิก

Close Menu