Slotxo เกมยิงปลา แจกสูตรพยัคร้าย007 ยิงยังไงได้เงินเยอะ

Slotxo เกมยิงปลา แจกสูตรพยัคร้าย007 ยิงยังไงได้เงินเยอะ

เกมยิงปลา

เกมยิงปลา แจกสูตรพยัคร้าย007 ยิงยังให้ได้เงินเยอะ เป็นสูตรสายลับจับปืนยิง ที่ไม่เคยพลาดแม้แต่นัดเดียว Slotxo สูตรนี้ไม่เน้นยิงตัวเล็ก เราเน้นเฉพาะตัวใหญ่ๆตัวเด็ดๆ ไม่ยิงมั่ว และมีการวางแผนที่แยบยล ก่อนทำสงคราม

เกมยิงปลา สูตรพยัคร้าย007

สูตรนี้เราจะใช้เบทแบบหนักหน่วง ปรับให้สูงสุดไปเลย ปลาตัวเล็กจะไม่ใช่เป้าหมายที่แน่นอน ยิงได้แต่ไม่ต้องยิงบ่อย ปลาตัวใหญ่เท่านั้นที่เราจะรอสังหาร เมื่อเปลี่ยนด่านจะเจอฝูงปลาก็เริ่มสงครามได้เลย ยิงรั่วๆไปแต่ห้ามใช้ออโต้สปินเด็ดขาด ถ้ามีไอเท็มพิเศษผ่านเข้ามา ก็สามารถยิงเก็บเป็นโบนัสพิเศษในการเพิ่มรางวัลได้ และแน่นอนกับบอทใหญ่อย่างมังกร ที่เราจะต้องพิชิตเงินรางวัลที่ล้ำค่า ให้เป็นของเราให้ได้ ในแต่ละด่านมังกรจะว่ายผ่านไปมา 2 – 3 รอบ เราก็เริ่มยิงได้เลยไม่ต้องรอ ถ้าผู้เล่นอื่นยิงอยู่ก็ยิงพร้อมกับคนอื่นไปเลย แล้ววัดดวงไปว่ามังกรจะเป็นของใคร ความสนุกอยู่ตรงนี้ เมื่อมังกรตายลงจะว่ายวนกลางบ่อ และระเบิดเงินรางวัลออกมาให้ 3 รอบ หลังจากนั้นจะเกิดมังกรตัวใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง เราก็สามารถยิงต่อเพื่อรับโชคต่อเนื่อง ในกรณีที่ เกมยิงปลา ไปแล้วไม่ตาย ยิงซ้ำลงไปหลายรอบก็ไม่ตาย ให้หยุดยิงเปลี่ยนตัวใหม่ รอปลาตัวเก่าที่รอดไปว่ายกลับมา ก็เริ่มยิงมันอีกครั้ง รับรองว่าตายแน่นอน แต่ต้องดูด้วยว่าปลาที่เราตามจี้นั้น เงินรางวัลมันคุ้มที่จะซ้ำอีกหรือเปล่า ถ้าไม่ก็ปล่อยไป

ข้อห้ามในการใช้สูตรพยัคร้าย007

  •       เราจะไม่ยิงปลาเล็กพร่ำเพื่อทั้งที่มีปลาใหญ่ว่ายอยู่ มันเป็นรางวัลที่น้อยและเสียเวลา เปลื้องกระสุนไม่คุ้มที่จะได้
  •       ปรับเบทให้หนักหน่อย 1 บาท มีตั้ง 10 นัด มีทุน 500 บาทได้ถึง 5000 นัด อย่าเสียดายกระสุนกับปลาที่มีเงินรางวัลสูง
  •       ไม่ใช้กระสุนคู่ เป็นกระสุนที่เราจะหลีกเลี่ยงมากที่สุด เพราะยิง 1 ครั้ง เท่ากับเสียไป 2 นัด และไม่ทำให้ปลาตายง่าย ปลายังคงตายปกติเหมือนการใช้กระสุนเดียว
  •       ไอเท็มพิเศษ เช่น ถุงเงิน ซองแดง อย่าละเลย เจอต้องเก็บเพราะไอเท็มเหล่านี้มีความอึดน้อย ตายง่ายและเงินรางวัลหนาอีกด้วย

เกมยังมีอีกหลายสูตรเด็ดอีกเพียบ ที่เรายังไม่ได้นำมาเปิดเผย แต่สูตรพยัคร้าย007 เป็นสูตรที่ง่ายและสามารถใช้ได้ทุกเกม ในแนวแอ็คชั่นแบบนี้ รับประกันได้ว่าเงินก้อนโตๆไม่หลุดมือไปไกล นับเป็นเกมพนันที่เล่นแล้วคุ้มที่สุดง่ายที่สุดและมันส์ที่สุด ที่ทุกท่านต้องไปพลาด เล่นวันนี้อาจเป็นเศรษฐีเพียงชั่วพริบตา สมัครเลย เกมยิงปลา 

Close Menu